VinaCJ / Phim

RANH GIỚI


Tuesday, 01/08/2017 - 18:10

Số tập: 54 tập
Thời lượng: +/- 45 phút
Nước sản xuất: Ấn Độ
Năm SX: 2016
Thể loại: Tình cảm, gia đình , kịch tính

Diễn viên chính

Harshad Arora trong vai Adarsh Sinha (Nam chính)

Harshad sinh ngày 3 tháng 9 năm 1987 tại Dehli, anh bắt đầu làm người mẫu ở Dehli sau khi tham gia đóng một vài quảng cáo và sau đó bén duyên với nghiệp diễn với vai chính debut trong phim “Vô cực, không giới hạn hay ranh giới”. Anh tham gia đóng phim từ năm 2012 cho đến nay trong 8 phim truyền hình lớn nhỏ. Tuy nhiên, diễn xuất của anh được đông đảo khán giả yêu mến, trong vòng 2 năm (2014 và 2015), anh đã xuất sắc giành 5 giải thưởng lớn, đó là giải: “Cặp đôi của năm” với nữ diễn viên Preetika Rao và “Nam diễn viên xuất sắc nhất” trong hạng mục Giải thưởng của Viện hàn lâm truyền hình Ấn Độ và giải “Gương mặt nam diễn viên mới triển vọng” trong hạng mục “Ngôi sao truyền hình Ấn Độ mới” vào năm 2014. Năm 2015, anh thắng tiếp hai giải “Nam diễn viên debut xuất sắc nhất” và “Nam diễn viên chính xuất sắc nhất”.

Các phim truyền hình anh đã tham gia: Arjun, Chúa tể của những vị thần…Mahadev, Tình yêu của em là gì?, Ánh sáng từ đền Taj Mahal, Ranh giới…

Tridha Chouhury trong vai Wathenta (Nữ chính)

Cô sinh ra ở bang Kolkata, phía Đông Bắc của Ấn Độ, cô tốt nghiệp loại ưu ngành Vi sinh vật học tại trường Giáo hội Scotland. Cô bắt đầu tham gia môn nghệ thuật thứ 7 từ năm 2011 nhưng trước đó cô chỉ đóng phim điện ảnh cụ thể là phim Bengali và Tegulu. Năm 2011, cô dành chiến thắng ở hạng mục “Gương mặt mới của Calcutta Times”. Năm 2013 cô debut trong phim Bollywood có tựa “Ai Cập huyền bí” bởi đạo diễn Srijit Mukherji. Bộ phim truyền hình đầu tiên cô tham gia trong sự nghiệp của mình là phim “Ranh giới” và chính nhờ phim này đã mang lại thành công lớn cho cô.

 

Diễn viên phụ

trong vai Advocate Suhasini (Mẹ của Adarsh)
trong vai Manohar Sinha (Ba của Adarsh)
trong vai Haider Jilani (Chú của Swadheenta)
trong vai Zubeida Jilani (Cô của Swadheenta)
trong vai Jaidev Sinha (anh trai của Adarsh)
trong vai Jaya Sinha (chị dâu của Adarsh)
trong vai DCP Abhay Sinha (em trai của Adarsh)
trong vai Simmi Sinha (em dâu của Adarsh)
trong vai Asad Jilani (Anh trai của Swadheenta)
 

Nội dung

Lãng mạn với bối cảnh của Delhi, thành phố của quyền lực, bộ phim xoay quanh câu chuyện của luật sư trẻ, Swadheenta Ramakrishnan và một viên chức hành chính Ấn Độ, Adarsh Sinha. Tình yêu của họ bị mắc kẹt trong cuộc chiến của quyền lực giữa một bên là mẹ của Adarsh và một bên là thầy của Swadheenta, Suhasini. Swadheenta đã lựa chọn con đường đầy chông gai của sự thật, điều phải trả giá bằng sự từ bỏ tình yêu và tương lai của mình. Một câu chuyện tình yêu với sự đấu tranh của lòng trung thành với gia đình hay tổ quốc.

Adarsh là một viên chức hành chính, người luôn ủng hộ cho sự thật và công lý. Anh ấy xuất thân trong một gia đình có 3 người con trai và giàu có. Mẹ anh, bà Suhasini là một luật sư cao cấp; bố anh ấy, ông Manohar và anh trai Jaidev của anh là những quan chức chính phủ và em trai của anh, Abhay là một cảnh sát.

Cuộc hôn nhân của Jaidev và vợ Jaya là một hôn nhân sắp đặt không tình yêu trong khi Abhay đã trốn cưới cô vợ tên Simmi dù gia đình anh hết sức chống đối. Swadheenta là một luật sư đầy tham vọng đến từ Chennai, cô luôn ủng hộ người nghèo và những quyền lợi, công lý cho họ. Cô sống ở Chandni Chowk với cậu mợ của mình là giáo sư Haider Gilani và bà Zubeida Gilani cùng với em trai Asad Gilani, họ xuất thân trong một gia đình Tamilian thuộc tầng lớp trung lưu.

Tại lễ 'sangeet' của một người bạn, Adarsh gặp Swadheenta và bị cô ấy hớp hồn ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Swadheenta và Adarsh có một cuộc chạm trán bất ngờ, anh cố gắng mời cô ra ngoài uống cà phê nhưng cô từ chối, nhưng lại đồng ý để Adarsh giúp đỡ trong vụ án đó. Trải qua những màn tranh cãi nảy lửa và gay cấn, cuối cùng cô thắng vụ án và nhận được cuộc gọi từ bà Suhanisi để yêu cầu cô làm trợ lý và là luật sư thực tập cho bà.

Trong một vụ án khác, Swadheenta phải đến Faridabad để điều tra theo yêu cầu của Suhasini. Trùng hợp thay, Adarsh trở thành trưởng phòng và đảm trách cùng vụ án nên anh cũng đến Faridabad để thu thập tin tức. Họ sớm trở thành bạn tốt nhưng Suhasini nói với Adarsh quay về vì cô biết rằng gia đình anh đã tìm được một nàng dâu có tên Vanshika cho anh theo như mong muốn của bố anh.

Sau khi thuyết phục hai người anh em trai mình, Adarsh tìm Swadheenta và cuối cùng thổ lộ lòng mình với cô, nhưng cô giới thiệu anh với người chồng sắp cưới Jeevan của cô. Adarsh sau này phát hiện ra bố của Swadheenta đã quyết định để cô kết hôn với người học trò tốt nhất của ông.

Swadheenta cuối cùng thổ lộ lòng mình với Adarsh và trong lễ đính hôn của Vanshika. Em trai của Swadheenta - Asad, cũng tiết lộ rằng cậu yêu Radhika (là người sẽ đính hôn với anh trai của Vanshika – Yash) trong lễ tương tự đó. Adarsh nói thật tình cảm của mình với gia đình rằng anh không yêu Vanshika, mà người anh yêu là Swadheenta. Radhika cũng nói rằng cô cũng yêu Asad. Cả hai đã nói với gia đình mình và hai gia đình họ đồng ý để họ kết hôn.

Sau đó, Jaya đề nghị ly hôn Jaidev vì họ không hạnh phúc với hôn nhân của mình, điều này khiến bà Suhasini nghĩ rằng có lẽ Vanshika không phải là người bạn đời thích hợp cho Adarsh. Hôn nhân của Adarsh và Swadheenta đã được ấn định. Tuy nhiên, Suhasini và Manohar thực ra vẫn đang chống đối cuộc hôn nhân này và lên kế hoạch khiến Adarsh tự hủy hôn lễ đó của anh.

Đám cưới của Adarsh và Swadheenta bắt đầu. Vì Suhasini vẫn không hạnh phúc với cuộc hôn nhân này nên bà đã tạo ra rất nhiều tình huống khó khăn và nhiều hiểu nhầm giữa Adarsh và Swadheenta. Nhưng Ramakrishnan giải quyết mọi thứ cho hạnh phúc của con gái ông. Swadheenta quả quyết với Suhasini rằng cô sẽ không chen ngang vào mối quan hệ giữa mẹ con họ và hơn nữa giải phóng cho cô bằng cách đừng nói sự thật cho Adarsh biết. Simmi bắt tay với Suhasini với động cơ ngăn cản hôn nhân đó, nhưng sau đó Simmi thay đổi quyết định của mình khi được Swadheenta cứu, và cuối cùng cô đã giúp đỡ Swadheeta có được sự chấp thuận của Suhasini. Đám cưới lại được bắt đầu.

Bạn của Asad tiết lộ kế hoạch quấy rối tại một địa điểm khác ở Dehli. Đó là một trong những địa điểm hẹn hò đẹp nhất và thú vị nhất của các cặp đôi và đó cũng là nơi tổ chức hôn lễ của Swadheenta và Adarsh.

Abhay và Asad biết được rằng những người bạn của Asad là những kẻ quấy rối và họ quyết định ngắt ngòi nổ của bom trước khi nó nổ. Không may mắn thay, Abhay đã bị giết bởi kẻ quấy rối cầm đầu  Arvind Gupta (Ifteqaar Alam).

Gia đình Sinhas và Gilanis bị suy sụp sau khi nghe tin về cái chết của Abhay và Asad. Haider Gilani cũng bị hiểu nhầm là một kẻ quấy rối vì một quả bom được tìm thấy trong món quà mà ông đã thay mặt bạn bè của Asad mang đến tặng cho cô dâu chú rể. Ramakrishnan và Revathy phá hủy mọi ràng buộc với gia đình Gilani và ép buộc Swadheenta phải làm tương tự. Swadheenta bị suy sụp sau cái chết của Abhay và Asad nhưng cô cũng tin rằng Asad không phải là kẻ quấy rối. Theo điều này, cô đã chấp nhận vụ án, bảo vệ em trai mình, cậu mợ mình, chống lại gia đình Sinhas tại Tòa án. Bà Suhasini Sinha chống lại vụ án này cho Abhay và đất nước của bà.

Sau đó, Bộ trưởng tìm ra lỗ hổng pháp luật trong vụ án và kết luận rằng nhà Gilani vô tội. Lo sợ trước danh tiếng và địa vị của mình, Manohar và Jaidev cùng với Bộ trưởng Chaudhary, nói dối để che đậy luật pháp của họ. Cuối cùng, Adarsh tìm ra điều này và tiết lộ với Suhasini, bà ta rất thất vọng với sự phản bội của Manohar. Người dân cả nước cuối cùng biết được rằng Asad và Haider vô tội, Sinhas xin lỗi Gilanis và chào đón Swadheenta quay trở lại sự nghiệp luật sư của cô cũng như chào đón cô con dâu mà sau này bà yêu thương hết mực về nhà.

 

©Thiết kế năm 2016. Bản quyền của VINACJ. Bảo lưu mọi quyền.

Trang web đang trong thời gian chạy thử nghiệm. Một số chức năng chưa hoạt động trong thời gian này.