VinaCJ / Phim

NHỮNG PHÓNG VIÊN


Tuesday, 01/08/2017 - 17:55

Thể loại: Kịch tính/Lãng mạn
Số tập: 66 tập
Thời lượng: +/- 45 phút
Năm sản xuất: 2015
Nước sản xuất: Ấn Độ

Diễn viên chính:

Rajeev Khandelwal

Rajeev Khandelwal sinh ngày 16 tháng 10, 1975 tại Jaipur, là một người vô cùng tài năng khi đảm đương nhiều công việc như diễn viên truyền hình vừa là ca sĩ và đạo diễn, người viết kịch bản phim tài liệu… Anh là một trong những diễn viên truyền hình và điện ảnh Ấn Độ nổi tiếng nhất trong những chương trình truyền hình và phim Tiếng Hin-đi. Anh đã nhận được nhiều giải thưởng khác nhau trong sự nghiệp diễn xuất. Cụ thể là 15 giải thưởng, ví dụ như: Giải gương mặt mới xuất sắc nhất. Giải cặp đôi đẹp nhất; giải Nam diễn viên xuất sắc nhất; Giải Nam diễn viên ăn mặc sành điệu nhất…

Anh bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình với bộ phim truyền hình, "Những bi kịch thực tế" (2002), sau đó anh đóng vai nam chính Kahiin trong phim “Chắc em ở đâu đó” (2003-2005). Sau này anh tham gia nhiều chương trình truyền hình trong đó bao gồm Time Bomb 9/11 (2005), Sun Leyna (2006), Left Right Left (2007). Năm 2008, anh tham gia phim điện ảnh Bollywood đầu tay với bộ phim “Aamir” là một bước ngoặt mới trong sự nghiệp của anh. Trước đó, anh đã trở thành một phần của nhiều bộ phim như Quỷ sa-tăng (2011), Nhạc nền (2011), Bảng số 21 (2013), Samrat và Co (2015) và nhiều phim khác.

Ngoài tham gia đóng phim, anh còn tham gia những chương trình truyền hình thực tế như “Đối mặt hay không đối mặt”. “Trải nghiệm Siêu xe”, “Những nổ lực của tôi”. 

Kritika Kamra

Kritika Kamra sinh ngày 25 Tháng 10 năm 1988,  là một trong những nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng nhất ở Ấn Độ. Cô được khán giả biết đến nhiều nhất khi đóng vai Arohi và bác sĩ Nidhi trong phim “Người đời sẽ nói”. Cũng chính nhờ bộ phim này mà sự nghiệp của cô được đánh dấu mốc quan trọng. Bên cạnh đó,  cô còn tham gia nhiều phim truyền hình viễn tưởng và thực tế rất nổi tiếng như “Những phóng viên”, “ Chỉ cần thấy Zara” và “Thoáng thấy Dikhhla” và cô cũng là người tổ chức chương trình như MTV mùa 2.

Cô tốt nghiệp việc học hành tại New Delhi, và từng theo học Viện Công nghệ thời trang Quốc gia nhưng phải bỏ giữa chừng vì lịch trình bận rộn trong lúc quay phim “Anh yêu em nhiều thế nào”. Suốt những năm tháng tham gia môn nghệ thuật thứ 7, cô được 3 lần đề cử giải Gương mặt mới triển vọng, giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất và giải Cặp đôi đẹp nhất (cùng với nam diễn viên Rajeev Khandelwal).

Tóm tắt nội dung:

Kabir Sharma, một nhà báo thông minh, nổi tiếng trong thành phố nhờ những bài viết sắc sảo và lôi cuốn người đọc, anh làm việc rất chăm chỉ, đam mê với nghề. Anh không ngừng cố gắng truyền đạt những kinh nghiệm, kiến thức mình có được cho những thế hệ sau. Anh nhận được một công việc mới đó là Tổng biên tập tại KKN (News Channel) nhờ một người bạn thân của anh giới thiệu.

Ananya Kashyap một sinh viên báo chí mới ra trường,cũng giống như những phóng viên mới khác, cô ước mơ có một ngày tạo ra được sự khác biệt trong công việc cô làm và cô đã được nhận vào KKN để làm việc – một tòa soạn mà bất cứ phóng viên nào cũng muốn một lần được hợp tác.

Tại KKN (News Channel) anh gặp cô nàng Ananya Kashyap. Ananya Kashyap luôn coi Kabir Sharma là một thần tượng của mình. Cô yêu những bài báo với văn phong sôi nổi và can đảm của anh và cũng mong ước rằng một ngày nào đó cô có cơ hội hợp tác với anh.

Giữa thế giới cạnh tranh của báo chí, một chuyển biến lãng mạn nhưng không kém phần hóm hỉnh, tinh nghịch giữa Kabir và Ananya sắp xảy ra khi họ vô tình gặp nhau trong một đêm tác nghiệp. Chuyện tình cảm của cô nàng Ananya Kashyap và anh chàng Kabir Sharma sẽ diễn biến như thế nào? Họ chỉ dừng lại ở mối quan hệ đồng nghiệp hay họ sẽ cùng nhau viết lên một câu chuyện tình yêu lãng mạn và đáng yêu?

©Thiết kế năm 2016. Bản quyền của VINACJ. Bảo lưu mọi quyền.

Trang web đang trong thời gian chạy thử nghiệm. Một số chức năng chưa hoạt động trong thời gian này.