VinaCJ / Phim

NHÂN THIÊN ĐỊA - PHẦN 1


Tuesday, 14/08/2018 - 03:51

 

 

Số tập dự kiến: 110 tập
Thời lượng:  +/- 45 phút
Nước sản xuất: Đài Loan
Năm SX: 2016
Thể loại:    Cổ trang

Nội dung chính:

“Nhân Thiên Địa” tập hợp những điển tích mang màu sắc tâm huyền bí, lâu đời, hấp dẫn tại Đài Loan. Phim không chỉ đa dạng về cốt truyện mà còn mới lạ theo phong cách xuyên không vượt thời gian, mang ý nghĩa nhân sinh, nhân - quả, thiện - ác.

Từ mỗi câu chuyện gồm: chuyện có thật về con người, truyện ngụ ngôn, huyền thoại, truyện dân gian truyền thống,… được chọn lọc làm phim, đến từng câu thoại nhân vật đều được nhà sản xuất và biên kịch trau chuốt kỹ lưỡng để mang đến sản phẩm truyền hình chất lượng nhất cho khán giả.

Với kinh nghiệm từng trải cùng bản lĩnh nghề nghiệp, các nhà biên kịch nổi tiếng tại Đài Loan đã viết nên những câu thoại súc tích mang ý nghĩa nhân văn có giá trị trong cuộc sống.

“Nhân Thiên Địa” là bộ phim dài tập nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả truyền hình tại Đài Loan với ý nghĩa nhân sinh, mỗi câu chuyện là một bài học. Cùng với đó là sự kết hợp nhiều yếu tố kỳ ảo, ma mị làm cho bộ phim luôn tạo được sự tò mò, thích thú cho người xem. Dưới sự diễn xuất tự nhiên của dàn diễn viên chuyên nghiệp hùng hậu sẽ mang đến tiếng cười sảng khoái cho khán giả cùng với những bài học đầy ý nghĩa.

©Thiết kế năm 2016. Bản quyền của VINACJ. Bảo lưu mọi quyền.

Trang web đang trong thời gian chạy thử nghiệm. Một số chức năng chưa hoạt động trong thời gian này.