VinaCJ / Phim

CÔ GÁI DIỆU KỲ - MOHI


Monday, 28/11/2016 - 03:07

Thể loại: Hài hước, kịch tính
Số tập: 196  tập
Thời lượng: +/- 30 phút
Nước sản xuất: Ấn Độ
Kịch bản: Robin Bhatt
Đạo diễn: Manish Om Singhania

Vinita Joshi trong vai Mohi

Vinita Joshinổi tiếng với vai diễn Yamini Singh trong bộ phim “Lang thang trong nỗi đau”. Tính cho đến thời điểm hiện tại, cô góp mặt trong 8 phim truyền hình với những vai lớn nhỏ khác nhau. Tốt nghiệp cử nhân Triết học nhưng dường như cô lại có duyên với môn nghệ thuật thứ 7 nên sau khi tốt nghiệp, cô thạm gia vai thứ trong bộ phim “Đáng để tán dương”. Cô kết hôn với giám đốc sáng tạo của Hãng Sunshine production vào năm 2013.

Tham gia bộ phim:” Cô gái diệu kỳ”, Vinita Joshi mang về cho mình những kinh nghiệm diễn xuất cũng như những trãi nghiệm trong từng cảnh quay. Qua bộ phim nay, sự nghiệp của cô cũng bắt đầu đi lên, và nhận về những lời khen những lời góp ý đáng giá từ khán giả cũng như người trong nghề.

Karan Sharma trong vai Ayush Madhur Gokhle

Karan Sharma sinh ngày 6 tháng 3, là một người có chí và không dễ dàng bỏ cuộc. Tuy nhiên, anh luôn coi trọng bố mình trước những quyết định lớn nhỏ mà anh nhận được lời khuyên từ ông. Anh bắt đầu nghiệp diễn xuất năm 2009 và cho đến nay, anh đã tham gia những vai lớn nhỏ trong 8 phim truyền hình, trong đó phải kể đến như: “Đôi mắt em ngập tràn ước mơ”, “Cô gái bị giam trong tù”, “Khế ước bất khả xâm phạm”.

Thủ vai Ayush trong bộ phimCô gái diệu kỳ”, sự nghiệp của anh cũng từ đây mà phát triển như diều gặp gió, với những lời đề nghị khác nhau từ các nhà sản xuất cũng như đạo diễn. Với lối diễn xuất tự nhiên, thấu hiểu tâm lí nhân vật đã giúp anh thành công hơn trong từng vai diễn

Diễn viên phụ

trong vai Anusha Gokhle
trong vai Doctor Vinay Dixit
trong vai Rekha Dixit
trong vai Manohar Gokhle
trong vai Sushila Manohar Gokhle
trong vai Mahua

Nội dung

Cô gái diệu kỳ - Mohi – là một bộ phim truyền hình nhiều tập được phát sóng lần đầu vào ngày 10 tháng 8 năm 2015 và kết thúc ngày 27 tháng 2 năm 2016 trên kênh Star Plus từ thứ 2 tới thứ 7 ở Ấn Độ với sự tham gia của nữ diễn viên chính Vinita Joshi và nam chính Karan Sharma.Mohi là câu chuyện kể về một cuộc hành trình phi thường của một cô gái dân tộc thiểu số ở một thành phố lớn với mơ ước trở thành một bác sĩ.

Mohi sinh ra trong gia đình Sandhyclan và sống trong một ngôi làng nhỏ Bhuvana. Dòng dõi gia đình cô làm nghề bốc thuốc chữa bệnh, và ông nội cô là người thầy thuốc nổi tiếng nhất trong làng. Ngay từ nhỏ đã chứng kiến sự đau đớn mà bệnh nhân phải chịu, cũng như sự mất mác mà người nhà họ phải gánh lấy.

Thế nên cô luôn mơ ước trở thành một bác sĩ và quay trở về khu làng của mình để cứu chữa dân làng.

Là một cô gái có tình tình mộc mạc giản dị, luôn tạo được ấn lượng tốt trong lòng những người dân làng. Mohi rất ham học và luôn nổ lực để được đến trường. Cô muốn theo đuổi khát vọng của mình bằng cách đến một thành phố lớn, dù mẹ cô kiên quyết không muốn cho cô đi học xa nhà.

Một mặt khác, Anusha - là chị gái của Mohi – hiện là một thực tập sinh ở bệnh viện và Ayush – bạn trai Anusha, là một phóng viên. Cả hai sống tại Pune, quyết định đưa mối quan hệ của họ lên một giai đoạn khác đó là kết hôn và thuyết phục gia đình của hai bên.

Ayush có ý định thăm ngôi làng Bhuvana làm một đề tài chi tiết về nhà lãnh đạo của Naxalite, Satyakam. Sau khi thuyết phục ông chủ của anh về câu chuyện đó, Ayush lên kế hoạch thảo luận nó với Anusha. Trong lúc ấy, Mohi cố gắng tạo ấn tượng tốt với những giáo viên về những kiến thức và niềm đam mê học tập của mình. Về sau, cô phải đối đầu với lãnh đạo của Naxalite là ông Pratap cùng với những sĩ quan phụ tá của ông, khi họ đang có kế hoạch nhằm đóng cửa ngôi trường ở khu làng mình.

Mohi ra sức ngăn cản kế hoạch đó, dù biết rằng khi đối đầu thì giữa cô và họ sẽ như trứng chọi với đá. Nhưng để mang đến những điều tốt nhất cho ngôi làng, Mohi sẵn sàng đương đầu với tất cả, dù cô không thể nào ngờ rằng phía trước còn có những thử thách nào đang chờ cô.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim là gì? Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo? Liệu đề án của Ayush có được thực hiện? Hôn nhân của anh và Anusha có được hạnh phúc? Và chuyện gì đã xảy ra, tại sao Mohi lại cưới Ayush? Hàng ngàn những câu hỏi được đặt ra xung quanh các mối quan hệ từ Mohi đến Ayush. Chị gái của cô đã xảy ra chuyện gì? Hay đã có một thế lực âm thầm giăng bẫy đưa gia đình cô vào một âm mưu nào đó? Liệu “Cô gái diệu kỳ” Mohi có đạt được ước mơ của đời mình? Cô có trở thành một bác sĩ tài năng, để cứu lấy dân làng như cô từng mong muốn?

©Thiết kế năm 2016. Bản quyền của VINACJ. Bảo lưu mọi quyền.

Trang web đang trong thời gian chạy thử nghiệm. Một số chức năng chưa hoạt động trong thời gian này.