VinaCJ / Phim

CHỊ EM ĐỊNH MỆNH


Monday, 28/11/2016 - 03:31

Thể loại: Tình cảm gia đình, kịch tính
Số tập: 406  tập
Thời lượng: +/- 30 phút
Kịch bản: Sonali Jaffar, Gaurav Sharma, Vibha Singh, M P Anamika
Đạo diễn: Romesh Kalra và Neeraj Baliyan
Nước sản xuất: Ấn Độ

Adaa Khan trong vai Rajkumari Amrit / Rajjo

 Adaa Khan sinh ngày 12/5/1989 tại Mumbai, vừa là diễn viên và là người mẫu, bắt đầu tham gia đóng phim vào năm 2009 với 20 vai diễn lớn nhỏ. Cô được 3 lần đề cử nữ diễn viên được yêu thích nhất, cuối cùng cô cũng được 3 lần nhận giải thưởng, đó là giải “Nữ diễn viên xuất sắc nhất cho vai phản diện” khi hóa thân vào nhân vật Amrit trong bộ phimChị em định mệnh”- chính vai phản diễn này đã mang đến cho cô nhiều sự chú ý hơn từ khán giả. Và dù là vai phản diện nhưng cô vẫn lấy được sự đồng cảm từ khán giả bởi diễn xuất tự nhiên. Ngoài ra, vào năm 2016, cô tiếp tục liên tiếp nhận 2 giải thưởng “Nữ diễn viên xuất sắc nhất cho vai phản diện”.

Ankita Sharma trong vai Rajkumari Nimrit / Natasha Oberoi

Description: Z:\9.TRUC\HINH ANH PHIM AN DO - CHI HA\HÌNH ẢNH PHIM ẤN ĐỘ\chị em định mệnh\t2.jpg Ankita Sharma sinh ngày 7/2/1987 tại New Delhi, là một nữ diễn viên tài năng, đã tham gia được 9 bộ phim truyền hình trong suốt gần 7 năm gắn bó với nghề diễn mặc dù cô bước vào nghiệp diễn rất tình cờ vì trước đó cô chưa bao giờ nghĩ mình sẽ trở thành diễn viên cũng như cô đã từng là nhân viên của Viện Giải pháp công nghệ Infosys tại Pune. Cô từng tham gia khóa học Nhảy và Âm nhạc cổ điển và tốt nghiệp vào năm 2008, đó là bàn đạp khiến cô luôn ước mơ được trở thành biên đạo múa và ca sĩ trong cuộc đời mình.

Tham gia bộ phimChị em định mệnh” Ankita Sharma đảm nhiệm vai diễn Nimrit, cô em gái hiền lành của Amrit với những suy nghĩ đối lập chị mình. Qua bộ phim này, cô đạt được nhiều thành công hơn trong nghiệp diễn xuất cũng như lấy được thiện cảm và xây dựng dấu ấn trong lòng khán giả. Bộ phim có thể xem là một bước đệm trong sự nghiệp của cô.

Diễn viên phụ:

trong vai Rajkumari Shivangi Tej Malik
trong vai Angad Mahinder Malik / Karan Chabiara
trong vai Tej Malik
  • Navi Bhangu
trong vai Agam Mahinder Malik / Agam Sehgal
trong vai Yug Mehra
  • S.P Lalwani
trong vai Mahinder Malik
trong vai Bhupinder Singh and Pritam Bakshi
trong vai Gurbani Agam Malik / Bani
trong vai Jyoti Tej Malik
trong vai Vishal Sehgal

 

NỘI DUNG:

Bộ phim “Chị em định mệnh” là một câu chuyện khác thường của hai chị em Amrit và Nimrit, những người từng là tri kỷ của nhau, vì hoàn cảnh và một số mâu thuẫn trong suy nghĩ mà mối quan hệ giữa họ ngày càng tệ và trở thành kẻ thù đối đầu nhau.

Bộ phim xoay quanh cuộc sống một gia đình hoàng gia ở Sodhis. Gia đình đã rơi vào thời kỳ khó khăn, thời hoàng kim của họ đã trôi qua, những kho báu hoàng gia đang nhanh chóng cạn kiệt nhưng các thành viên của ngôi nhà vẫn giữ lối sống suy đồi của họ.

Amrit là người thừa kế của dòng tộc giàu có đó, cô là tấm gương phản chiếu rõ nét nhất của bà Rajmata và là hình ảnh thu nhỏ của vẻ đẹp, sự tự tin, duyên dáng nhưng cô cũng là tấm gương của sự kiêu ngạo và sắc sảo. Cô giống như phần còn lại của gia đình, tin vào việc giữ gìn uy tín và danh tiếng Hoàng gia Raj Gharana được sống còn, ngay cả khi điều đó có nghĩa là bòn rút một phần lớn số tiền lấy được trong các tổ chức từ thiện để duy trì kho báu hoàng gia. Chẳng những vậy, Amrit còn cho rằng chỉ có hôn nhân mới trở thành cơ hội duy nhất giúp họ lấy lại danh vọng đã mất.

Ngược lại với chị mình, Nimrit cô em gái đang du học ở nước ngoài của Amrit, lại không quá coi trọng nguồn gốc của gia tộc mình, cô đề cao những thứ xuất phát từ trái tim hơn là lí trí. Cũng chính suy nghĩ đối lập đó, đã tạo nên những mâu thuẫn trong mối quan hệ giữa hai người. Từ người chị yêu thương em gái, Amrit đã trở thành một người vì lợi ích mà có thể làm tất cả, kể cả việc nghĩ ra những âm mưu hãm hại người khác.

Về phần Nimrit, cô may mắn đã sống sót sau nổ nực sát hại của Amrit và trở về với hình dạng mới với cái tên Natasha để lấy lại mọi thứ mà Amrit đã cướp đoạt từ cô. Cùng lúc đó, lại xuất hiện một người chị song sinh thất lạc của Nimrit, cô ta quay trở lại khu làng có tên là Shivangi và giúp đỡ Nimrit trong cuộc chiến chống lại Amrit.

Tại thời điểm đó, có hai người đàn ông đã bước vào cuộc sống của Amrit. Đó là Adiraj Singh, vị hoàng tử người thường giải quyết tất cả mọi vấn đề bằng tiền và hy vọng sẽ được kết hôn với Amrit. Người con lại là Tej, người bạn thời thơ ấu của hoàng hậu, là con trai của một người lính có trái tim và giá trị cao quý. Trong khi hoàng hậu muốn Amrit chọn Tej, thì bà ngoại Rajmata để ý đến Adiraj, vì bà nghĩ rằng chỉ có kết hôn với hoàng tử mới có thể chấm dứt được cuộc khủng hoảng tài chính của gia tộc bà.

Sau một loạt các sự kiện diễn ra, Nimrit nghĩ rằng chồng cô- Agam và Amrit đã chết, nhưng thực chất là họ còn sống. Cô vô cùng đau khổ vì điều đó, nhưng không ngờ rằng Amrit một lần nữa trở về và tìm cách hủy hoại cuộc đời cô và Agam. Giường như con ma tham vọng đã chiếm lấy toàn bộ suy nghĩ của Amrit, cô càng ngày càng nhiều những mưu mô cũng như những kế hoạch hại người. Lần này, cô dụ dỗ cả Gurbani, con gái của Nimrit và Agam, muốn nó chống đối lại cha mẹ của mình. Liệu rằng, Gurbani có nghe theo lời xúi giục của Amrit? Nimrit và chồng cô có nhẫn nhịn tiếp tục, hay sẽ ra mặt giải quyết tất cả và đưa Amrit vào vòng pháp luật?

©Thiết kế năm 2016. Bản quyền của VINACJ. Bảo lưu mọi quyền.

Trang web đang trong thời gian chạy thử nghiệm. Một số chức năng chưa hoạt động trong thời gian này.