VinaCJ / Phim

CHÂN TRỜI MỚI


Monday, 28/11/2016 - 19:07

Số tập: 90  tập
Thời lượng: +/- 30 phút
Thể loại: Y học, kịch tính
Nước sản xuất: Ấn Độ
Bối cảnh: Bệnh viện thực tại London, Anh
Kịch bản: Sanjay Tripathy
Đạo diễn: Suhail Tatari, Shahab Ali Khan

 

Pooja Gor trong vai Dr. Roshni Singh

Nữ diễn viên chính Pooja Gor sinh ngày 1/6/1991 tại Ahmedabat, Ấn Độ, cô bước vào nghiệp diễn từ năm 2009. Cho đến nay, cô đã góp mặt trong 15 bộ phim truyền hình, nhưng vai diễn giúp cô đạt thành công hơn cả là vai Pratigya trong bộ phim nổi tiếng cùng tên và vai Bác sĩ Roshni trong bộ phim “Chân trời mới”. Cô vừa là diễn viên vừa là người dẫn chương trình truyền hình. Cô nhận được giải thưởng Star Parivaar cho thành viên mới được yêu thích nhất và được đề cử cho giải “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất”.

 

Đm nhận vai diễn Roshni Singh, một cô bác sĩ giàu lòng nhân hậu và đầy nhiệt huyết với nghề. Pooja Gor thể hiện xuất sắc vai diễn của mình, đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả, bởi sự nhập tâm qua từng cử chỉ, lời nói đều toát lên một tình thương bác sĩ. Vai diễn này đã mang đến cho cô nhiều thành công hơn trong sự nghiệp sau này, cũng như lấy được nhiều thiện cảm hơn từ khán giả.

Diễn viên phụ:

trong vai Dr. Nikhil Malhotara aka Nik
trong vai Dr. Sameer Purohit
trong vai Dr. Amar Kishore Singh
trong vai Badri
trong vai Mona
trong vai Dr. Nitin Patel aka Doodle
trong vai Dr. Anand Singh
trong vai Dr. Vasundhara Singh
trong vai Dr. Rajat Singh
trong vai Sharad
trong vai Dr. Raghunandan

      Nội Dung:

“Chân trời mới” là một bộ phim kể về đề tài y học lấy bối cảnh trong một bệnh viện ở London với nhân vật chính là nữ bác sĩ Roshni Singh. Bộ phim mang đến cho khán giả một cái nhìn khác của việc chăm sóc y tế, cùng những cung bậc cảm xúc, lột tả những quyết định khó khăn mà những bác sĩ phải đối mặt để giải quyết trong cuộc sống hằng ngày của họ.

Roshni Singh coi trọng cuộc sống và từ chối sự ràng buộc bởi những luật lệ, nghi thức. Ứớc mơ cháy bỏng của cô là trở thành một bác sĩ phẫu thuật tim, dù rằng nếu đi theo ước mơ, cô sẽ phải vượt qua rất nhiều thử thách khó khăn, nhiều lúc tưởng chừng như cô đã gục ngã hoàn toàn.

Trong khi đó, bác sĩ Rajat Singh là cháu trai của vị bác sĩ nổi tiếng A.K.Singh ở Bhopal. Anh muốn thiết lập một bệnh viện chuyên khoa cao cấp tại trung tâm Ấn Độ. Anh tin mọi thứ đều có thể đặt giá và để đạt được giấc mơ, anh có thể dùng mọi thủ đoạn một cách tàn nhẫn để đạt ước lợi ích mà anh mong muốn.

Roshni Singh là em gái của Rajat, người mà anh rất yêu chiều. Tuy nhiên cô lại có ước mơ và những quy tắc ứng xử riêng. Cô muốn đạt được những điều tốt đẹp nhất và luôn coi nghề y của mình như là một món quà vô giá, không phải để kinh doanh thuần túy hay tạo lợi nhuận. Cô cũng rất bướng bỉnh và quyết đoán như anh trai của mình, nhưng con đường cô lựa chọn không có sự tàn nhẫn. Cô nghe theo sự mách bảo của trái tim, đồng thời sử dụng trí óc rất lí trí trong mọi tình huống và đưa cả lòng nhân ái, sự vị tha vào nghề nghiệp của mình. Roshni xem sự sống của bệnh nhân mình là quan trọng nhất, những quy tắc của bệnh viện là quan trọng thứ hai.

Bộ phim này được xem là “Một trái tim lớn trong ngành y học”, là “chân trời mới” mở ra không chỉ vì những phát minh có ý nghĩa lớn trong ngành y học. Là một chân trời mới của tấm lòng nhân hậu từ trong sâu thẳm con tim của những vị bác sĩ vĩ đại.

Và lần đầu tiên, một bộ phim truyền hình đề tài y học của Ấn Độ được quay trực tiếp tại nước ngoài trong một bệnh viện lớn ở thủ đô hoa lệ nước Anh – London. Cũng lần đầu tiên, người ta đi khai thác sâu vào nỗi đau của những bệnh nhân và người thân của họ cùng với thế giới nhìn nhận cuộc đời từ chính bản thân họ chứ không còn chủ yếu qua cái cảm nhận và thấu hiểu khách quan từ bác sĩ.

Bộ phim vì thế đã dành được tình cảm của đông đảo khán giả xem truyền hình không chỉ ở Ấn Độ mà một số quốc gia khác nữa, có rất nhiều khán giả đã để lại cảm xúc của mình khi bộ phim kết thúc trên một thời báo của India Express như sau: “ Tất cả nhân vật, người viết chuyện, sự lựa chọn diễn viên và lối diễn xuất của họ quá tuyệt vời, thậm chí những vai phản diện trong phim cũng quá xuất sắc”. Tôi rất muốn bộ phim sẽ quay lại với một phần mới, tôi thực sự yêu thích bộ phim này, làm ơn tiếp tục, nó thực sự rất có ý nghĩa và giá trị.

©Thiết kế năm 2016. Bản quyền của VINACJ. Bảo lưu mọi quyền.

Trang web đang trong thời gian chạy thử nghiệm. Một số chức năng chưa hoạt động trong thời gian này.